Giới thiệu chung | Meti - Trung tâm đào tạo Montessori Việt Nam

Giới thiệu chung

VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và tìm hiểu về METI.

METI (Montessori Education Training Institute of Vietnam) là tên viết tắt của Trung tâm Tư vấn và Đào tạo Montessori Việt Nam. METI được thành lập từ tâm huyết của những giáo viên Montessori Quốc tế được chứng nhận bởi AMS-MACTE, MIA muốn mang đến một chương trình Montessori truyền tải được tình  thần và giá trị nhân văn sâu sắc từ người thầy Maria Montessori để lại; đồng thời cũng cập nhật những tiến bộ và sáng tạo của toàn thể giáo viên Montessori trên thế giới; đi đến ứng dụng phù hợp với điều kiện kinh tế, văn hóa tại Việt Nam. 

Chúng tôi muốn Montessori trở nên gần gũi và dễ áp dụng với mọi trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo về Montessori trong nước và quốc tế, phù hợp với nhiều mô hình trường học tại Việt Nam, với tôn chỉ hỗ trợ sâu sát từng học viên, chất lượng học viên là trên hết.  Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Đào tạo Thực hành Montessori cơ bản lứa tuổi 0-3.

2. Đào tạo Thực hành Montessori cơ bản lứa tuổi 3-6.

3. Đào tạo Montessori chuyên sâu lứa tuổi 0-3.

4. Đào tạo Montessori chuyên sâu lứa tuổi 3-6.

5. Đào tạo Quản lý lớp học Montessori hiệu quả.

6. Đào tạo Ngôn ngữ tiếng Việt Montessori chuyên sâu. 

7. Quản trị toàn diện chuyên môn trường Montessori 

v...v....

Phương pháp giáo dục Montessori nở rộ tại Việt Nam bởi tính chất hệ thống, khoa học, ưu việt và đầy tính nhân văn của nó. Tuy nhiên, bạn có biết:

Từ việc thấy “hay” cho đến việc có thể ứng dụng – là một khoảng cách không hề ngắn ngủi?

Từ việc hiểu – đến áp dụng thực tế, sẽ bắt gặp nhiều điều không dễ dàng?

Bạn tâm đắc với phương pháp giáo dục Montessori, muốn ứng dụng Montessori nhưng bạn gặp khó khăn trong những tình huống thực tế? Bạn tự hỏi mình không biết có đang đi đúng hướng không? Bạn băn khoăn không biết giải quyết ra sao với từng trường hợp cụ thể?

Vì thế, chúng tôi ở đây để giúp các bạn. 

TẦM NHÌN

Trẻ em nào cũng có cơ hội và xứng đáng được hưởng tinh hoa của phương pháp Montessori, chúng tôi nỗ lực cho điều đó.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến một chương trình đào tạo Montessori chất lượng, với hệ thống hỗ trợ tối đa để học viên phát huy năng lực lãnh đạo lớp học và thấu hiểu trẻ em.

Chúng tôi xây dựng các chuỗi workshop, các khóa học ngắn hạn, dài hạn với chi phí hợp lý để hỗ trợ các trường học muốn ứng dụng tinh thần Montessori.

Đăng ký nhận thông tin